_MG_0531.jpg

Barseðill

Eftirréttir

Sérvaldir ostar frá Erpsstöðum bornir fram með grillaðri papriku og hunangi  

2.490,-

Sandbökuð epli, græn-kardimommuís og eplaflögur
2.490,-

Dökkt súkkulaði, rauðrófusorbet, danskur lakkrís og kakó
2.490,-


Barseðill

Hörpuskel frá Álftafirði, sýrð graslauksblóm, íslenskur rjómi og graslaukur

2.890,-

Kartöflur ‘Vichyssoise’ snöggsteiktar með blaðlauk, vínelduðum kóngasveppum og kartöfluflögum með sólseljupúðri

2.990,-

Tómatar á fjölmarga vegu með lofnarblómsrjóma og sítrónu-melissu  

1.990,-

Nauta-tartar, gerjaður eldpipar, Grueyere-ostur frá Erpsstöðum og grafin eggjarauða

2.990,-